Tại mỗi cơ sở của mình, chúng tôi cung cấp các nhà kho hiện đại và công nghệ phân phối, được vận hành bởi các nhân viên nhiều kinh nghiệm trong các công đoạn kiểm hàng, dán nhãn, bốc hàng, đóng gói, sàng lọc và nhiều dịch vụ khác. Có hệ thống an ninh 24 giờ và được tuần tra thường xuyên để đảm bảo mức bảo vệ cao nhất. Hệ thống nhà kho của chúng tôi phục vụ các giải pháp ngắn và dài hạn cho các khách hàng địa phương, khu vực và quốc tế.

Trong toàn bộ mạng lưới kho bãi trên toàn quốc, chúng tôi có khả năng đáp ứng khu vực chứa hàng cho khách hàng của mình sát với khu vực có nhiều người tiêu dùng nhất – nếu có khả năng đó. Điều này giúp giảm thiểu chi phí và nâng cao năng lực phục vụ của khách hàng chúng tôi, khi họ đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng của mình.

Tại mỗi nhà kho, chúng tôi đều trang bị các phương tiện bốc xếp chất lượng cao nhất bằng việc sở hữu nhiều chủng loại xe nâng và xe cần nâng Manitou từ 2-5 tấn, chúng tôi cũng cung cấp các loại xe cẩu và luôn đảm bảo nhà kho của mình có thể đáp ứng bất cứ dự án nào một cách hiệu quả.

34